top of page

COLD-BREW

Chỉ mất 15s chuẩn bị cà phê và không cần dụng cụ gì đặc biệt

Chuẩn bị:

  • 30g cà phê trong túi lọc

  • ​giấy lọc

  • một chiếc bình/ca nước

  • 150ml nước lọc

  • Bước 1: Cho 1 gói túi lọc cà phê vào bình và thêm 300-350ml nước lọc ở nhiệt độ thường.

  • Bước 2: Lắc đều, rồi cất vảo ngăn mát tủ lạnh, đợi 18-24h.

  • Bước 3: Nhấc túi cà phê ra khỏi bình, thêm đá, đường, hoặc chế thêm nước tuỳ khẩu vị.

Chú thích:

 

  • 1g nước = 1ml nước ​

  • Nếu muốn cà phê trong hơn, các bạn có thể lọc thêm 1 lần nữa qua tờ giấy lọc chúng mình đã đính kèm sẵn ở trong túi.

Mẹo sáng tạo hương vị:

 

  • Trong lúc ngâm ủ cà phê 18-24h trong tủ lạnh, các bạn có thể ngâm cùng các loại hoa, thảo mộc, trái cây tươi để tạo hương vị phong phú theo cách của mình.

  • Có thể biến tấu hương vị bằng cách thêm các loại nước hoa quả ngâm sấu, dâu, mơ, đào... hoặc kombucha.

Lựa chọn cho bạn

chocolaty.png
bottom of page