top of page

​HARIO SWITCH

một chiếc phễu đơn giản cùng chiếc công tắc thần thánh cho phép bạn

dễ dàng pha cà phê ngon lành bằng phương pháp ngâm ủ.

Chuẩn bị:

  • ​phễu Hario Switch

  • ​bình pha cà phê

  • 18g cà phê

  • 260ml nước sôi 96 độ đựng trong ấm/bình

  • 1 cái cốc

  • Bước 1: Khóa phễu, cho 18g cà phê vào phễu.Bấm thời gian. Thêm 160g nước.

  • Bước 2: Ủ trong 55s, khuấy ở 45s. 

  • Bước 3: Mở phễu ở ở 55s.

  • Bước 4: Khi lượng nước ở phễu còn lấp xấp cà phê, tiếp tục thêm 50g nước, chia làm 2 lần mỗi lần cách nhau 30s. 

  • ​Dừng chiết xuất ở 3 phút.

Chú thích:

 

  • 1g nước = 1ml nước

  • Khuyên dùng: nước có độ cứng từ 170-190ppm

Lựa chọn cho bạn
darkroast.png
kenya.png
african.png
ethi.png
vietnam.png
espresso.png

Espresso

bottom of page