top of page

FLAIR ESPRESSO

​một chiếc máy Espresso thủ công tiện lợi cho phép bạn

điều chỉnh tỉ lệ và áp suất theo ý, 

 trải nghiệm tập tành ở nhà trở nên hấp dẫn và thú vị hơn 

Chuẩn bị:

  • ​máy Flair

  • 18g cà phê

  • ​50g nước

  • Bước 1: Chuẩn bị 16g cà phê. Đun nước sôi 96 độ.

  • Bước 2: Đổ cà phê vào tay nén, dàn đều cà phê trong giỏ nén.  

  • Bước 3: Nén cà phê trong giỏ bằng cục nén, đảm bảo hướng tay thẳng, nhấn mạnh tay để bề mặt cà phê được phẳng.

  • Bước 4: Thêm miếng lọc.

  • Bước 5: Lắp tay nén vào máy.

  • Bước 6: Thêm khoảng 50 nước.

  • Bước 7: Lần 1 chiết cà phê, kéo tay giữ áp suất 2 bar trong 10s.

  • ​Bước 8: Lần 2 chiết cà phê, kéo tay giữ áp suất 10 bar trong 22s.

  • Bước 9: Lần 3 chiết cà phê, kéo tay giữ áp suất 4 bar cho đến khi đủ lượng cả phê thành phẩm là 36g. 

  • Bước 10: Thưởng thức luôn lượng espresso vừa chiết, hoặc thêm các loại sữa để được món đồ uống yêu thích.

Chú thích:

 

  • 1g nước = 1ml nước

  • Khuyên dùng: nước có độ cứng từ 170-190ppm

Lựa chọn cho bạn
darkroast.png
kenya.png
african.png
ethi.png
vietnam.png
espresso.png

Espresso

bottom of page